Thịt nạc vai lợn sạch

120,000

Thịt lợn sạch Hòa Bình tại Sói Biển đảm bảo được cả 3 tiêu chuẩn:

– Về mặt lý học: Trong thịt KHÔNG có lẫn những vật ngoài thành phần thịt (ví dụ mẩu kim gãy còn giắt trong thịt do sơ suất khi tiêm).

– Về mặt hóa học: thịt KHÔNG có các chất tồn dư của thuốc và hóa chất.

– Về mặt sinh học: thịt KHÔNG có các loại vi trùng và ký sinh trùng.

Danh mục:

Thịt lợn là món ăn phổ thông hàng ngày. Tuy nhiên, để mua được thịt lợn vừa ngon, vừa thực sự sạch mà giá cả “phải chăng” thì quả là không phải dễ tìm trong cái thị trường thực phẩm đang hỗn độn như hiện nay.

Thịt lợn sạch đảm bảo:

Lợn được nuôi dân dã, không cám Công nghiệp, chủ yếu được cho ăn bằng rau, cám gạo, ngô, sắn và bã rượu,

– Tuyệt đối không tiêu thụ lợn bệnh và bị tiêm nhiều kháng sinh.

– Đây là giống lợn bản vùng cao Hòa Bình được nuôi dân dã 100% cám ngô, cám gạo và rau củ quả.

– Thịt luôn thơm và ngọt thịt. Có thể chế biến nhiều món như luộc, hấp, xào xả ớt, xào xả và lá móc mật, nấu giả cầy…

Thịt nạc vai là phần thịt nằm ở vị trí vai của con heo. Phần thịt này thường dày, đầy đặn, có độ dai và giòn và tỷ lệ nạc mỡ cân bằng nhau nên đây cũng là khúc thịt heo rất ngon được nhiều người lựa chọn.

Nạc vai lợn Hòa Bình do Sói Biển cung cấp được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Với phương pháp chăn nuôi dân dã theo lối truyền thống của đồng bào vùng cao, lợn chỉ được cho ăn các loại rau, ngô, khoai do bà con tự trồng đảm bảo KHÔNG có chất tạo nạc, KHÔNG chất tăng trưởng

Thịt lợn sạch Hòa Bình tại Sói Biển đảm bảo được cả 3 tiêu chuẩn:

– Về mặt lý học: Trong thịt KHÔNG có lẫn những vật ngoài thành phần thịt (ví dụ mẩu kim gãy còn giắt trong thịt do sơ suất khi tiêm).

– Về mặt hóa học: thịt KHÔNG có các chất tồn dư của thuốc và hóa chất.

– Về mặt sinh học: thịt KHÔNG có các loại vi trùng và ký sinh trùng.

** Khi luộc miếng thịt lợn sạch Hòa Bình, nước luộc rất trong, không có váng bẩn. Khi rang thì không ra nhiều nước, không sủi vàng, có mùi thơm, thớ thịt nhỏ, thời gian chế biến nhanh. Phần mỡ trong lợn dày và nhiều, có màu trắng, ăn giòn và không ngấy như mỡ lợn nuôi bằng cám tăng trọng.

III. Giá trị dinh dưỡng

Thịt nạc vai là món ăn quen thuộc được chế biến trong bữa cơm gia đình Việt. Trong thịt nạc vai có chứa nhiều protein, vitamin nhóm B, một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể như calci, kali, sắt,…

IV. Cách chế biến ngon

Bạn có thể chế biến nhiều món ngon miệng từ thịt nạc vai: luộc, chiên, xào, hầm, nướng, nấu canh,…

1. Món Thịt nạc vai chiên:

Nguyên liệu:

– 500 gr thịt nạc vai

– 100 gr bột mì

– 1/2 mcf Đường

– 1/2 thìa bột canh

Chế biến:

– Thịt nạc vai, rửa và nhúng qua nước sôi, thấm cho khô và ướp cùng chút đường, bột nêm, tiêu

– Sau khi ướp 15p ta tẩm bột mì hoặc bột chiên giòn

– Chiên với ít dầu và nhỏ lửa

– Cắt lát trước khi ăn và chiên vài phút cho nóng

Các bước tiến hành

– Lựa chọn miếng thịt lợn vai ngon, tươi không bị có mùi lạ. Đem rửa sạch trần qua nước sôi loại bỏ tạp chất.

– Cắt miếng thịt to bản bằng lòng bàn tay, ( mẹo nhỏ: dùng vật nhọn đêm xung quanh sẽ giúp gia vị ngấm đều)

– Pha nước tẩm ướp: Hành tỏi băm nhỏ, thêm dầu hào, đường, nước mắm, ngũ vị hướng, hạt tiêu trộn đều.

– Cho thịt và hỗn hợp gia vị tẩm đã chuẩn bị trộn đều dùng tay bóp đều cho thấm.

– Để yên miếng thịt trong nửa tiếng để miếng thịt được ngấm gia vị trước khi rán.

– Làm nóng chảo rồi cho khoảng 2 – 3 thìa dầu ăn vào chảo. Chảo nóng cho hỗn hợp đã tẩm ướp vào rán đến khi thịt săn lại, lật thịt đều tay để thịt chín đều 2 mặt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thịt nạc vai lợn sạch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *