-8%

Thịt bò Fuji nướng xiên

550,000

– Bò nướng xiên que luôn có mặt trong các tiệc BBQ hay bữa ăn gia đình.

– Tuy nhiên, để xiên bò nướng thơm ngon, bạn phải có mẹo riêng khi ướp và nướng.

– Thịt bò FUJI nướng xiên được cắt ô vuông đều, đẹp sẽ là lựa chọn hoàn hảo, tiết kiệm thời gian và công sức chế biến, góp phần tạo nên một món ăn hoà

Danh mục:

Là thịt bò cao cấp được lấy từ phần thịt thăn, thích hợp nhất với các bữa tiệc nướng ngoài trời (BBQ).IMG_0961

Nguyên Liệu

Thịt bò: 800gr (2 khay bò nướng xiên và 2 khay bò nướng mỏng)

Hành tây, ớt chuông xanh và đỏ: mỗi loại 250gr

Gia vị: muối trắng, tiêu đen

Nước sốt (dùng để chấm): 6 gói nước sốt Yakiniku Fuji được tặng kèm khi mua thịt bò Fuji (Có thể dùng các loại sốt chấm khác theo khẩu vị của gia đình)

Rau ăn kèm: xà lách, cải xanh, dưa chuột hoặc các loại rau khác theo sở thích

Cách chế biến

Bước 1: Rã đông thịt bằng cách ngâm thịt vào nước lạnh 5-7 phút.

Bước 2: Rửa sạch các loại rau củ. Thái hành tây, ớt chuông thành các miếng vuông 2cm.

Bước 3: Chuẩn bị thịt bò

  • Thịt bò nướng mỏng Fuji: nếu dụng bếp nướng than thì xếp thịt vào vỉ nướng hoặc xếp sẵn thịt ra đĩa nếu dùng bếp nướng gia đình.
  • Thịt bò nướng xiên Fuji: Dùng que tre (mua sẵn tại siêu thị) xiên thịt và các loại củ xen kẽ: 1 miếng hành tây – 1 miếng thịt – 1 miếng ớt xanh – 1 miếng thịt – 1 miếng ớt đỏ – 1 miếng thịt – 1 miếng hành tây. Làm lần lượt đến khi hết.

Bước 4: Nướng khoảng 5-10 phút là thịt chín (tùy khẩu vị gia đình muốn ăn tái hay chín kỹ), dậy mùi thơm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thịt bò Fuji nướng xiên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *