Rau hỗn hợp

55,000

Nguyên liệu:

– Thịt heo băm 200g
– 500g rau hỗn hợp của thương hiệu Đôi Đũa Vàng
– Tỏi băm 1 thìa
– Xốt cà chua
– Hạt nêm, dầu ăn

MỘT SỐ GỢI Ý SỬ DỤNG SẢN PHẨM:

Hầm, ninh nấu cháo hoặc các món súp, xào thịt bò, thập cẩm, nấu canh sườn, chiên dầu hoặc chế biến tùy ý.
Dưới đây là cách làm món thịt băm xào thập cẩm:
Nguyên liệu:

Thịt heo băm 200g
500g rau hỗn hợp của thương hiệu Đôi Đũa Vàng
Tỏi băm 1 thìa
Xốt cà chua
Hạt nêm, dầu ăn
Cách làm:
Cho 1 thìa dầu ăn vào chảo đun nóng. Phi thơm tỏi băm.
Cho thịt băm vào chảo, nêm ½ thìa hạt nêm, đảo đều đến khi thịt bắt đầu săn lại. Đổ thịt ra bát.
Đặt chảo trở lại bếp, thêm 1 thìa dầu ăn đun nóng, đổ rau hỗn hợp vào chảo xào. Nếu chảo hơi khô thì có thể cho vào chút nước, nêm ½ thìa hạt nêm nữa, để lửa trung bình, đảo nhanh tay.
Khi rau củ chín tới thì cho 3 thìa xốt cà chua vào, đổ chỗ thịt băm trở lại chảo. Đảo đều tay, nêm nếm lại cho vừa ăn. Xào trong 3 phút cho thịt và rau củ ngấm, xốt trong chảo sanh sánh lại là được.
Trút thịt xào ra bát, ăn nóng với cơm.

Nước xốt cà chua tạo cho món ăn màu sắc đỏ và đẹp đồng thời hương vị cũng chua ngọt ngon hơn.

Chúc các bạn ăn ngon miệng!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rau hỗn hợp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *